Thước thuỷ nhựa 8
Thước thuỷ nhựa 8" Sola PT 5 20

8″ Thước thủy nhựa Sola PT 5 20 sản phẩm của Sola là sản phẩm nhập khẩu từ Áo, thiết kế nên thước thủy thiết kế gọn, nhẹ, đẹp mắt, dễ sử dụng, tính chính xác.Thước được sử dụng để đo độ cân bằng, muốn lấy mực ngang trong đo đạc xây dựng. Ứng dụng nhiều trong ngành thiết kế xây dựng.

Thước thuỷ nhựa 8" Sola PT 5 20

Thước thuỷ nhựa 8″ Sola PT 5 20

  • ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Thước thủy Sola PT 5 20 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn có thể mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần cũng như dễ dàng trong việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng đến mà không chiếm diện tích hay gây cản trở.

Chất liệu cao cấp

Thước thủy PT 5 20 được chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp thước có độ bền cơ học cao, tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng. Thân thước thủy được thiết kế với độ thẳng tuyệt đối, chống cong vênh giúp bạn có thể đo đạc thuận lợi và chính xác hơn trên những bề mặt phẳng. Có lỗ dễ cầm, các lọ đọc màu vàng có bọc chống sốc, tăng tuổi thọ cho thước.

Độ chính xác cao

Thước thủy được thiết kế 3 lọ đọc 360 độ màu nổi giúp bạn dễ dàng quan sát, xác định độ phẳng của bề mặt cần đo hơn. Ngoài ra thước còn có thiết kế các ống rãnh giúp thao tác dễ dàng. Có khả năng đo theo chiều ngang, dọc và chiều nghiêng. Giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model PT 5 20
Chiều hướng 37 x 15 mm
Khả năng đo ngang đo theo chiều dọc Angle / đo độ nghiêng
Đo dung sai vị trí tiêu chuẩn 1.50 mm / m (0,086 °)
Chiều dài

20cm

 

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here