Thước thủy nhật bãn FUJIYA TG-68M-300
Thước thủy nhật bãn FUJIYA TG-68M-300

Với thiết kế chuyên nghiệp mang tới độ chính xác cao trong khi thi công, Thước giúp để đo độ nghiêng kỹ thuật dễ dàng hơn. Thước Đo FUJIYA TG-68M-300 có xuất xứ từ Nhật Bản, cho độ chính xác và độ bền cao.

  • CHẤT LIỆU CAO CẤP

FUJIYA TG-68M-300 được làm từ thép hợp kim theo chất lượng của Nhật Bản, cứng chắc, có độ bền cao, giúp mang đến hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài.

Thước thủy nhật bãn FUJIYA TG-68M-300

Thước thủy nhật bãn FUJIYA TG-68M-300

Thân thước được thiết kế với độ thẳng tuyệt đối, khống cong vênh giúp bạn có thể đo đạc thuận lợi và chính xác hơn trên những bề mặt phẳng.

  • THƯỚC ĐO ĐỘ NGHIÊNG KỸ THUẬT

Thước dùng để đo góc nghiêng, là một loại thước dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung.

  • MÀN HÌNH HIỂN THỊ CHÍNH XÁC

Thước Đo FUJIYA TG-68M-300 được sản xuất trên nghệ hiện đại của Nhật với thông số phủ màu 360 độ giúp bạn dễ dàng quan sát, xác định độ phẳng của bề mặt cần đo hơn. Ngoài ra thước còn có thiết kế các ống rãnh giúp thao tác dễ dàng ngay cả với bề mặt tròn.

  • THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Thước sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn có thể cho vào trong túi đựng dụng cụ mang theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào cần cũng như dễ dàng trong việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng đến mà không chiếm diện tích hay gây cản trở.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Fujiya
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Khối lượng 250 gr
Chiều dài 300mm
Độ chính xác 0,66mm
Độ chính xác thước thủy

± 2.0mm/m ± 0,1146 độ

 

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here