Thước thủy điện tử Bosch R 60
Thước thủy điện tử Bosch R 60

Thước thủy điện tử Bosch R 60 thiết kế tiện dụng, đo đạc chính xác so với những dụng cụ không chuyên dụng khác. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, chính xác.

Thước thủy điện tử Bosch R 60

Thước thủy điện tử Bosch R 60

Thước thủy điện tử Bosch R 60 được thiết kế chuyên nghiệp với kích thước chuẩn, nhỏ gọn, phù hợp với công việc thường hay di chuyển mà không gây nặng nề hay bất tiện khi sử dụng.

  • TÍNH NĂNG

– Thiết kế bằng nhôm chắc chắn cho độ chình xác cao và tuổi thọ lâu dài.
– Được sử dụng chung với model GLM 80 cho việc đo độ nghiêng.

  • CÔNG DỤNG

Thước thủy điện tử được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau với công dụng là đo góc, đo độ dốc của những chi tiết mình cần đo… lý tưởng khi làm khung, xây dựng nội thất, cầu thang, làm ván sàn, ốp lát và chế biến gỗ, mộc…

  • ƯU ĐIỂM

– Cách sử dụng dễ dàng
– Năng suất chuyên nghiệp
– Khoảng đo và độ chính xác đã được chứng nhận ISO
– Thể hiện các số đo chính xác bằng cách đơn giản nhất

  • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bosch – Bosch thuộc tập đoàn Bosch (Đức) là công ty dẫn đầu thị trường về sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, phụ kiện dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị đo kỹ thuật số. Bao gồm những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài… Phương châm của Bosch: “chỉ bán những sản phẩm tốt nhất” và “thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin”. Với các nhãn hiệu như Bosch, Skil và Dremel, tập đoàn Bosch đang dần khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều dài: 600mm
Hãng sản xuất Bosch
Xuất xứ Malaysia
Công nghệ

Đức

 

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here