Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25

Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp… Vỏ ngoài bằng hợp kim thép không gỉ chắc khỏe, đảm bảo độ bền bỉ cao, không bị mài mòn dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25

Sản phẩm có 25 lá thước với kích thước 13 x 85 mm, giúp bạn có thể đo độ dày hoặc đo khe hở hẹp được nhanh chóng và chính xác hơn. Các chỉ số đều được in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp công việc trở nên tiện lợi và đơn giản.

Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25 thích hợp dùng trong sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp hoặc các môi trường khắc nghiệt với tính ứng dụng cao. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

CÔNG DỤNG

Thước lá canh 25 lá Kingtony 77335-25 chính hãng của Kingtony thích hợp dùng trong sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp hoặc các môi trường khắc nghiệt với tính ứng dụng cao… giúp bạn thực hiện các công việc đo độ dày hoặc đo khe hở hẹp được nhanh chóng và chính xác hơn.

ĐẶC ĐIỂM

  • Được làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ rắn chắc, không mài mòn.
  • Các chỉ số đều được in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu.
  • Sản phẩm có 25 lá thước với kích thước 13 x 85 mm.
  • Thực hiện các công việc đo độ dày hoặc đo khe hở hẹp được nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Có thể dễ dàng mang theo bên mình khi làm việc.
  • Thuận tiện bảo quản và cất giữ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng 110 g
Xuất xứ Đài Loan
Hãng sản xuất Kingtony
Chất liệu Hợp kim thép không gỉ
Kích thước Blade 13 (W) x 85 (L) mm

 

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com.

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here