Thước cuộn sợi thép Crossman 68-963

Luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp thiết bị, dụng cụ cầm tay, Crossman luôn đưa ra những giải pháp thông minh, đạt hiệu quả cao cho người sử dụng. Thước cuộn sợi thép Crossman 68-966 cũng không ngoại lệ, dụng cụ này cung cấp kết quả chính xác tuyệt đối khi đo. Thước sẽ đem đến cho không gian làm việc khô cứng của bạn một sức sống mới nhờ màu xanh đen nổi bật của vỏ thước.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thước cuộn sợi thép Crossman 68-963– Sản phẩm với phần dây đo có chiều dài lên đến 5,5m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác. Phần móc khóa được làm bằng kim loại với khả năng chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng đo trên nhiều bề mặt khác nhau.

Thước cuộn sợi thép Crossman 68-966 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc đo đạc. Ứng dụng nhiều trong xây dựng, ngành đo đạc,.. giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thước cuộn sợi thép Crossman 68-963

Thước cuộn sợi thép Crossman 68-963

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thước cuộn sợi thép Crossman với chất lượng Châu âu, kiểu dáng công nghiệp.
– Dãi đo được khắc bằng tia laser rất rõ nét.
– Thước được bao bọc bởi lớp cao su chống va đập, có chốt giữ thước khi đo.
– Thiết kế vừa vặn với tay, tạo cảm giác thoải mái khi thao tác.
– Kích thước: 5,5m (18 feet)
– Độ chia: 1,0 mm
– Trọng lượng: 200 gram

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Crossman CORPORATION, được thành lập vào năm 1997, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp mà đặc biệt là sản phẩm 5.5m Thước cuộn sợi thép Crossman 68-966.
Năm 2006, Crossman nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới, bằng hoặc cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu đến và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của Crossman nói chung và sản phẩm cờ lê vòng miệng nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here