Thước cặp điện tử 6'/0- 150mm Century 04

Thước cặp hay Thước kẹp là vật vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, cơ khí hay bất kì ngành sản xuất nào có liên quan đến việc đo kích thước đường kính trong, ngoài, chiều dài, độ sâu,… của các chi tiết.
Bạn đang loay hoay không biết phải dùng loại thước nào vừa rẻ, vừa tiện lợi, vừa dễ sử dụng mà kết quả đo lại chính xác nhất. Biết được điều đó, Century – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức chuyên về các dụng cụ đo chính xác đã cho ra loại Thước cặp điện tử 8″/200mm Century, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kiểu dáng, chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Century đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

CÔNG DỤNG

– Thước kẹp điện tử 8″ Century là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo kích thước, bán kính bên ngoài (Outside Dimension). Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành như: công nghiệp, cơ khí chế tạo, gia công kim loại, ngành sản xuất gỗ, đồ nhựa, nhôm kính,…

Thước cặp điện tử 8"/0-200mm Century CT05

Thước cặp điện tử 8″/0-200mm Century CT05

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Thước cặp điện tử Century được làm bằng chất liệu cao cấp, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm cho sản phẩm bền lâu, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hoá giúp sản phẩm được kéo dài tuổi thọ và làm việc được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không lo ngại bị hỏng.
– Hàm kẹp đo được làm bằng hợp kim cứng, dễ dàng sử dụng và dễ đọc đo thước. Có ốc vít cố định để thực hiện các bước đo liên tiếp.
– Thước đo được dải từ 0-200mm với độ chính xác rất cao.
– Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng.
– Kết quả được đọc trên mặt đồng hồ điện tử. Gúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Vì điện tử nên cho độ chính xác cao hơn và độ sai số ít hơn.

CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN

– Trước khi đo cần kiểm tra xem thước cặp có chính xác không.
– Làm khô và làm sạch bề mặt đo lường bằng miếng vải sạch
– Khi đo phải giữ cho 2 mặt phẳng của thước song song với kích thước cần đo.
– Nếu phải lấy thước ra khỏi vị trí đo thì vặn ốc hãm để cố định hàm động có thân thước chính.
– Không dùng thước để đo khi vật đang quay
– Không đo các mặt thô bẩn
– Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo
– Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo.
– Thước đo xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model CT05
Phạm vi đo: 0-200 mm
Độ chính xác: 0.01

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here