Thiết Bị Đo Độ Ẩm, VLXD Extech - M0280

Thiết Bị Đo độ Ẩm,VLXD Extech – M0280 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

Thiết Bị Đo độ Ẩm,VLXD Extech – M0280 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Extech sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Thiết Bị Đo độ Ẩm,VLXD Extech – M0280 đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm, VLXD Extech - M0280

Thiết Bị Đo Độ Ẩm, VLXD Extech – M0280

CÔNG DỤNG

Thiết Bị Đo độ Ẩm,VLXD Extech – M0280 có thể được sử dụng để đo độ ẩm của các vật liệu xây dựng cứng như tường, vữa, bê tông, thạch cao hay đo độ ẩm cho gỗ, giấy, bìa cứng….

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Nhanh chóng cho thấy độ ẩm của vật liệu
– Chọn từ 10 loại gỗ và dải đo
– LCD hiển thị % độ ẩm của gỗ hoặc vật liệu được thử nghiệm
– Đo độ sâu đến 0,75 “(20mm) bên dưới bề mặt
– Chỉ báo pin thấp
– Hoàn thành với pin 9V

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi 0 đến 99% (giới hạn bởi loại gỗ)
Kích thước 5.4×2.8×1.1 “(136x70x28mm)
Trọng lượng 5.5oz (156g)
Độ phân giải tối đa 0,1%

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here