Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com Công Cụ Dụng Cụ Tham khảo thêm các bài viết: 7 Lưu Ý Lắp Ráp Nội Thất Đơn Giản Và Hiệu Quả. Những Sự Cố Khi Dùng Máy Hàn Điện Tử & Cách Xử Lý. Ưu nhược điểm của máy khoan BOSCH và MAKITA. Hướng Dẫn Sử Dụng Thước Cặp – Thước Kẹp Điện Tử Mitutoyo

Thiết Bị Đo Độ Ẩm, Nhiệt Độ Extech – 445580 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm,Nhiệt Độ Extech - 445580

Thiết Bị Đo Độ Ẩm, Nhiệt Độ Extech – 445580

Thiết Bị Đo Độ Ẩm,Nhiệt Độ Extech – 445580 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Extech sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm,Nhiệt Độ Extech – 445580 đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

CÔNG DỤNG

Thiết Bị Đo Độ Ẩm,Nhiệt Độ Extech – 445580 được các đơn vị thiết kế, xây dựng hay giám sát sử dụng thường xuyên để khảo sát thực địa cũng như để thực hiện giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn có chức năng đo nhiệt độ rất tiện lợi.

ĐẶC ĐIỂM

  • Màn hình LCD hiện thị giá trị Độ ẩm, nhiệt độ.
  • Chuyển đổi Nhiệt độ (° C / ° F)  Độ ẩm tương đối.
  • Chức năng bộ nhớ Max / Min cho cả Nhiệt độ và độ ẩm tương đối.
  • Tích hợp trong tiện ích hiệu chuẩn tự với chai hiệu chuẩn RH tùy chọn.
  • Dữ liệu Giữ cho đóng băng tình trạng màn hình LCD.
  • Hoàn thành pin lithium 3V.
  • Tùy chọn bộ bao gồm 33% và 75% RH.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Extech
Mã sản phẩm Extech – 445580
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng

 

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here