Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Extech sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750 đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750

CÔNG DỤNG

Thiết Bị Đo Độ Ẩm Đất Extech-MO750 được các đơn vị thiết kế, xây dựng hay giám sát sử dụng thường xuyên để khảo sát thực địa cũng như để thực hiện giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Đo đất độ ẩm từ: 0 đến 50%
– Lưu lại giá trị đo độ ẩm tối thiểu và tối đa
– Tính năng Data Hold
– Hoàn thành với 4 pin AAA và nắp cảm biến
Kiểm tra độ ẩm của đất để đảm bảo sự tăng trưởng thực vật khỏe mạnh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước 14,7 x 1,6 x 1,6 “(374 x 40 x 40mm)
Độ phân giải tối đa 0,1%
Độ ẩm 0 đến 50%
Trọng lượng 9.4oz (267g)

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here