Thang nhôm khóa sập tự động Nikita Nika-25

Sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu EN131, Có chứng nhận C/O và C/Q nhập khẩu. Thang nhôm Nikita đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.
Nikita là dòng thang giá rẻ nên giúp các gia đình, văn phòng, công trường xây dựng cần thi công ở ngoài trời. thang nhôm Nikita sử dụng được hai cấu hình, Thang nhôm chữ A, thang nhôm duổi thẳng.

ĐẶC TRƯNG

– Thiết kế linh hoạt người sử dụng có thể dễ dàng thao tác khi sử dụng và gấp gọn lại khi không còn dùng nữa, sản phẩm có thể mang đi khi cần thiết do trọng lượng nhẹ và gọn có thể buộc trên yên xe máy và di chuyển bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
– Công nghệ sản xuất thang nhôm rút chữ A Nikita 25 sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131
– Chất liệu thang được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao và nhẹ, khó bị oxi hóa khi tiếp xúc với khí hậu nhiệt đới của nước ta như mưa, nắng, ẩm …
– An toàn cho người sử dụng: thang nhôm có tích hợp khóa tự động, chân thang có lắp đế cao su chống trơn trợt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÔNG DỤNG

Thang nhôm rút chữ A Nikita NIKA với những đặc trưng gọn nhẹ và đa tính năng đã nêu ra ở trên, thì đây là sản phẩm có thể nói rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam cụ thể như : giúp bạn thực hiện được các công việc trên cao đòi hỏi phải có thiết bị hộ trợ để leo trèo, đảm bảo an toàn và đáp ứng được mục tiêu công việc.

– Sản phẩm thang nhôm chữ A Nikita NIKA được sử dụng chủ yếu trong các ngành điện lực, viễn thông và truyền hình cáp … có thể nói thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết và có thể dễ dàng mang đi bất cứ chỗ nào khi cần bảo trì hoặc kiểm tra đường dây, do trọng lượng nhẹ và thiết kế lại gọn.

– Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta thì thang nhôm cũng là thiết bị rất đáng để đầu tư của mỗi cá nhân, gia đình hay một tổ chức, vì sao? vì thang nhôm rút chữ A Nikita AI44 có thể giúp các công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn hơn, đễ hực hiện các công việc đòi hỏi phải leo trèo như sơn, sửa hay lắp đặt, lau chùi các thiết bị gia đình, cửa hàng, siêu thị, các công việc ngoài trời, dựng sân khấu, quảng cáo …

Thang nhôm khóa sập tự động Nikita Nika-25

Thang nhôm khóa sập tự động Nikita Nika-25

Thang nhôm chữ A Nikita Nika khi sử dụng quý khách hàng cần chú ý và tuân thủ những quy tắc đảm bảo an toàn cơ bản như sau:

– Khi sử dụng gấp theo hình chữ A phải tuân thủ 3 bước sau:

Bước 1: Dựng đứng thang khi thang đang được gấp gọn và tựa vào người tạo thế an toàn trước khi bắt đầu thao tác rút thang theo chiều thẵng đứng.

Bước 2: Rút thang lên theo chiều thẳng đứng đến khi hoàn tất

Bước 3: Dùng tay điều chỉnh và dang rộng chân thang ra tạo thành thế đứng hình chữ A, khi đó bạn có thể sử dụng thang để làm việc.

QUI TẮC SỬ DỤNG

Bước 1: Sử dụng tay điều chỉnh thang rút theo hình chữ I

Bước 2: Sau đó đặt thang xuống bề mặt phẳng như nền nhà

Bước 3: Kéo từ từ tất cả các nấc thang ra ở hai bên thang

Bước 4: Một đầu chân thang tự vào chân tượng tạo thế an toàn để dựng thang lên

Bước 5: Đặt thang dựa vào tường theo góc an toàn của từng loại thang, luôn đảm bảo khoảng cách từ chân tường ra chân thang nhôm không quá rộng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Danh mục Thang nhôm chữ A
Hãng sản xuất Nikita
Xuất xứ Việt Nam
Công Nghệ Đức
Số lượng bậc: 8 bậc mỗi bên
Chiều cao duỗi thẳng 5 m
Chiều cao chữ A : 2,5 m
Trọng lượng: 8.5 kg
Tải trọng 150 kg
Khoảng cách giữa các bậc: 29cm
Bản nhôm: 6.3cm
Độ dày của nhôm 1.5mm
Màu thang: nhôm Trắng nguyên bản

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://www.congcu-dungcu.com/

Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here