1. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

Thang nhôm ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ những tính năng ưu việt như thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, độ bền cao, mẫu mã đẹp… Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những loại thang nhôm phù hợp. Ví dụ khi chọn thang nhôm sử dụng cho các công việc trong gia đình như thay máy quạt, treo tranh… thì thang nhôm chữ A và thang nhôm ghế là những sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Trong trường hợp, bạn làm trong các lĩnh vực công nghiệp, phải tiếp xúc với điện thì nên chọn những loại thang nhôm cách điện. Vậy trên thị trường hiện nay, loại thang nhôm cách điện nào là tốt nhất ?

1. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả sử dụng. Nikawa NKJ-7C đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại tốt hơn với giá thị trường. Thang nhôm Nikawa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Mức giá của thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C  là khoảng 1,799,000 VND

1.	Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

2. Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác….

Mức giá của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C: 1103.000 VND

2.	Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

3.Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70

 Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, cách điện, đạt tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131.

Đặc trưng:

Thang NKL-70 được làm bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

Mức giá của thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70: 8,549,000 VNĐ.

3.	Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70

Tuy cùng là thang nhôm cách điện nhưng chúng sẽ có những ưu điểm vượt trội trong những trường hợp cụ thể, bạn nên cân nhắc thật kĩ để có thể chọn lựa cho mình cho chiếc thang nhôm thật chất lượng mà giá cả còn phải chăng.

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here