Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy hàn khác nhau. Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên chọn mua máy hàn nào, thì hãy lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ Anh Thịnh- công ty anh chuyên sản xuất các loại tàu lớn và tàu nhỏ nên cần sử dụng máy hàn có thể hàn được những chi tiết khó, góc nhỏ khó hàn, ngoài ra độ thẩm mĩ của mối hàn được chú trọng rất lớn, nên bắt buộc phải sử dụng hàn tig Hồng Ký là thương hiệu máy hàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Những tính năng ưu việt của Máy hàn Inverter Hồng Ký HK TIG 200A.

+ Dòng máy này sử dụng có thể sử dụng cho cả hàn que và hàn tig. Khi hàn không có tia lửa bắn ra nên có thể hàn ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau, vì thế mà mối hàn cũng rất đẹp.

Máy hàn Inverter Hồng Ký HK TIG 200A có thể sử dụng cho cả hàn que và hàn tig

+ Máy hàn Hồng Ký nổi tiếng với năng suất làm việc cao mà còn tiết kiệm điện năng 50%-60%, tốc độ hàn không bị chậm đi làm ảnh hưởng độ thẩm mỹ của mối hàn.

Hiệu suất làm việc cao, dù điện yếu vẫn có thể làm việc bình thường

+ Loại máy hàn này hàn được nhiều chất liệu hơn hẳn hàn que, thích hợp thép hợp kim cao, kim loại màu và hợp kim của kim loại màu. Đặc biệt nhờ phạm vi điều chỉnh thông số hàn rộng, nên mình có thể hàn đủ loại kim loại dày mỏng khác nhau

Chức năng bảo vệ khi quá nhiệt giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng

+ Ngoài ra máy cũng có chức năng bảo vệ khi quá tải quá nhiệt nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Điểm đặc biệt là dù điện có yếu cũng không ảnh hưởng gì, vẫn có thể làm việc bình thường.

Với sự đa dạng về công suất dòng máy hàn tig được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và sửa chữa ô tô, sản xuất bàn ghế sắt thép, đóng và sửa chữa tàu biển. Với 30 năm kinh nghiêm trong việc sản xuất và phân phối toàn quốc. Công ty không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here