Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo 523-121 (25mm)

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo 523-121 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Panme Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Mitutoyo luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn!

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo 523-121 (25mm)

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo 523-121 (25mm)

  • ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo 523-121 được làm vật liệu cứng cáp, không gỉ, chắc chắn, giảm độ chói từ ánh sáng, chịu được va chạm giúp sản phẩm bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng.

 – Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Panme đo ngoài cơ khí với dải đo 0-25mm, độ chia là 0.001mm. Là dụng cụ đo lường hữu ích cho việc phải thực hiện chính xác cao.

– Kết quả được đọc trên mặt đồng hồ chính xác giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

  • ỨNG DỤNG:

-Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Panme phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

– Panme đo ngoài 523-121 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo chiều dày, đường kính ngoài của các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao… Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp, cơ khí,… phụ trợ giúp đo đạc các thông số kỹ thuật cho các thiết bị, vật liệu hay máy móc.

  • CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH:

– Trước khi đo cần kiểm tra Panme có chính xác hoặc Panme có bị mòn hay sứt mẻ không. Nếu đầu bị mòn, sứt mẻ thì kết quả đo sẽ không chính xác.

– Khi đo tay trái cầm Panme, tay phải vặn cho đầu đo đến gần tiếp xúc thì vặn núm vặn cho đầu đo tiếp xúc với vật đúng áp lực đo.

– Phải giữ cho đường tâm của 2 mỏ đo trùng với kích  thước vật cần đo.

– Trường hợp phải lấy Panme ra khỏi vị trí đo thì vặn đai ốc hãm (cần hãm) để cố định đầu đo động trước khi lấy Panme ra khỏi vật đo.

– Khi đo dựa vào mép thước động bạn có thể đọc được số “mm” và 1/2 “mm” của kích thước ở trên thước chính. Dựa vào vạch chuẩn trên thước chính bạn đọc được phần trăm “mm” trên thước phụ (giá trị mỗi vạch là 0.01mm)

  • CÁCH BẢO QUẢN THƯỚC: 

– Lau sạch bụi đất bằng vải khô mềm trước khi sử dụng và sau khi sử dụng.

– Luôn luôn sử dụng bộ phận bánh cóc của Panme khi đo sản phẩm.

– Đặt Panme và vật đo đủ lâu trong phòng làm việc để đồng nhất nhiệt độ.

– Khi cất giữ thước trong thời gian dài phải sử dụng khăn tẩm dầu chống gỉ và nhẹ nhàng lau các bộ phận trên thước.

– Không được đặt Panme nơi có ánh sáng chiều vào.

– Lưu giữ nơi có độ ẩm thấp, thông thoáng,  sạch sẽ và không bụi đất.

– Không đặt đồng hồ dưới sàn nhà.

– Phân cách bề mặt đo của Panme từ 0.1-1mm và không khoá bộ phận di chuyển.

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm Dụng cụ Thiết bị đo đạc như Thước đo Panme đo ngoài, đo trong, Thước đo độ sâu, Thước kẹp, Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, Thước thuỷ,…. Sản phẩm của Mitutoyo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và giá cả phải chăng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vi 0-25mm
Độ chính xác ± 1μm
Lặp lại 0.4μm
Độ phẳng

0.3μm

 

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here