Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m

Các công việc nội thất, đo đạc ngoài trời, công trường xây dựng, giao thông,..không thể nào thiếu máy đo khoảng cách laser từ xa. Với những tính nắng tiện dụng như đo chiều cao, khoảng cách dài, diện tích, thể tích… giúp bạn hoàn thành công việc đo đạc một cách hiệu quả, dễ dàng và chính xách nhất.
Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m từ thương hiệu nổi tiếng DCA chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và còn giúp nhanh chóng hoàn thành và đạt hiệu quả trong công việc.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Ưu điểm nổi bật của Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m
Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m được sản xuất và chế tạo từ chất liệu có độ bền cao, cứng cáp, gia công tỉ mỉ dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo không xảy bất kỳ lỗi nào trong quá trình sản xuất.
Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m với thiết kế kích thước nhỏ gọn, dễ cầm, chắc tay thích hợp với công việc hay phải di chuyển mà không gây nặng nề hay cản trở. Máy có các nút điều chỉnh to, rõ nét, giúp bạn điều chỉnh các chế độ dễ dàng.
Máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn.
Máy trang bị cấp bảo vệ cho khả năng chống ẩm ướt, chống bụi bẩn từ bên trong để góp phần tạo nên một chiếc máy đo tiện dụng, hoàn hảo nhất.

Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m

Máy đo khoảng cách laser từ xa DCA DFF-80 80m

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: DCA
Xuất xứ: Đài Loan
Phạm vi đo: 0.05-80m
Độ chính xác: ±3
Ngắt tự động: 180s
Thông số kỹ thuật của pin: 2×1.5V (AAA)
Nhiệt độ làm việc từ: 0 đến 40°C
Nhiệt độ lưu trữ: -25 đến 70°C
Kích thước của sản phẩm: 116x54x30
Trọng lượng: 155g

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here