Máy đo khoảng cách laser Leica LEI-D510

Máy đo khoảng cách laser Leica LEI-D510 giúp chúng tá hoàn thành công việc đo khoảng cách bên ngoài trời. Sự kết hợp giữa camera kỹ thuật số zoom 4x, màn hình màu sắc nét và cảm biến nghiêng 360 độ, giúp cho việc đo đạc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn không còn phải lo ngại các chướng ngại vật hay những khoảng cách trên cao.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đo khoảng cách laser Leica LEI-D510 có sự kết hợp giữa Buetooth®4.0, phần mềm ứng dụng DISTO Sketch miễn phí, thông minh bạn dễ dàng lưu trữ các kết quả đo đạc bằng hình ảnh, bản vẽ Sketch trên những thiết bị thông dụng hiện nay như iPhone, iPad. truyền tải dữ liệu này có thể được gửi email cho đối tác, đồng nghiệp hoặc lưu vào máy tính cá nhân của bạn.

Máy đo khoảng cách laser Leica LEI-D510

Máy đo khoảng cách laser Leica LEI-D510

Công nghệ Bluetooth® thông minh cùng các ứng dụng:
Dữ liệu đo đạc có thể được truyền thông qua công nghệ Bluetooth® thông minh. Phần mềm ứng dụng Leica DISTO Sketch miễn phí kết hợp với một chiế iPhone hoặc iPad sẽ giúp cho các công việc tại công trường hoặc ngay cả tại tại văn phòng làm việc sẽ được được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Kích thước đo đạc có thể được nhập vào cả hình ảnh. Cấp bảo vệ IP65.
Leica DISTOTM D510 được trang bị cảm biến nghiêng 360o. Điều này có nghĩa là nó không chỉ đo góc mà còn có thể đo khoảng cách phương ngang khi có chướng ngại vật. Kết hợp với camera kỹ thuật số zoom 4x D510 sẽ hữu ích hơn với các phép đo gián tiếp được trang bị như đo cạnh đứng, cạnh ngang của các đoạn thẳng trên cao… Do đó, công việc đo đạc sẽ hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa số lượng người đo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ứng dụng DISTO Transfer PC trên Window 8.1 ( Xuất dữ liệu sang Word, Excel, Autocad)
Ứng dụng phần mềm Leica DISTOTM Sketch Ipone & Ipad
Kết nối Bluetooth® 4.0
Camera kỹ thuật số Zoom 4x 4x
Màn hình màu cảm biến ánh sáng
Cảm biến nghiêng 360 độ
Đơn vị đo m, ft, In, yd
Độ chính xác ± 1 mm
Phạm vi đo 0.05 – 200 m
Bảo hành 36 Tháng chính hãng
Xuất xứ Hungary
Hãng sản xuất Leica
Pin sử dụng 2 x AA
Kích thước 143 x 58 x 29 mm
Bộ nhớ lưu 30 kết quả
Tấm đuôi máy Tự động điều chỉnh

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here