Kìm cắt Kingtony 6231-07 7

Kìm cắt Kingtony 6231-07 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp… Được làm bằng chất liệu hợp kim thép, đảm bảo độ bền bỉ cao, không bị tòe, không bị mài mòn hay gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Dụng cụ có thiết kế chuyên dụng, tiêu chuẩn với độ mở hợp lý, cho bạn khả năng cắt, bấm, kẹp hay giữ nhiều vật dụng, chi tiết của các thiết bị, vật dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần đầu sản phẩm được mài bóng trơn nhẵn đẹp mắt, chống trầy xước tốt.

Tay cầm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp PP (Polypropylene) tăng cường độ cứng chống vỡ – TPR (Thermoplastic Rubber) tăng cường độ dẻo, giúp tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kìm cắt Kingtony 6231-07 7"

Kìm cắt Kingtony 6231-07 7″

CÔNG DỤNG

Kìm cắt Kingtony 6231-07 chính hãng của Kingtony mang tính ứng dụng cao trong các ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng… giúp bạn thực hiện các công việc cắt, bấm, kẹp hay giữ nhiều vật dụng, chi tiết một cách nhanh chóng.

ĐẶC TRƯNG

– Được làm từ chất liệu hợp kim thép rắn chắc, không hoen gỉ.
– Tay cầm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp PP và TPR.
– Đạt tiêu chuẩn DIN 5749(*).
– Không bị tòe, mòn đầu khi kẹp, giữ.
– Chiều dài 188mm tiêu chuẩn.
– Thiết kế đầu kìm được mài bóng trơn nhẵn.
– Dễ điều khiển và thao tác.
– Thực hiện các công việc cắt, bấm, kẹp hay giữ nhiều vật dụng, chi tiết rất tiện lợi.
– Thuận tiện bảo quản và cất giữ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước 188mm
Xuất xứ Đài Loan
Hãng sản xuất Kingtony
Trọng lượng 220gr
Khả năng cắt dây điện mềm 4.0mm
Khả năng cắt dây cứng 3.0mm

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here