Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821

Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821 là thiết bị chuyên dụng trong việc hỗ trợ sửa chữa ô tô các loại có trọng lượng trung bình.

Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821

Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821

CÔNG DỤNG

Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821 dùng hỗ trợ sửa chữa ô tô các loại có trọng lượng trung bình.

ĐẶC ĐIỂM

  • Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821 được thiết kế gọn nhẹ, sắp xếp gọn gàng từng chi tiết trong hộp chắc chắn, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài.
  • Thiết kế đẹp mắt, tay cầm vừa phải, giúp người dùng ra sức ít mà vẫn hoàn thành công việc một cách nhanh gọn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN TOÀN

Để không xảy ra sự cố nào trong quá trình sử dụng con đội, bạn cần chú ý một số điểm như: Thiết bị thủy lực cần đặt tại những nơi bằng phẳng, không lún, sụt, không sử dụng kích thủy lực ở trạng thái quá tải, nếu sử dụng kích phải chịu tải trong thời gian dài, cần sử dụng các vật kê chắc chắn.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay SATA là một trong những thương hiệu công cụ cầm tay hàng đầu sở hữu bởi Apex Tool Group, sản xuất sản phẩm Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821. Apex Tool Group được thành lập vào tháng 7 năm 2010 như là một liên doanh giữa hai nhà sản xuất công cụ hàng đầu là Tập Đoàn Danaher và Cooper Tools. Được định hướng bởi một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệp, các công ty mới được dành để cung cấp cho khách hàng của mình với các sản phẩm xuất sắc, giao hàng kịp thời, và dịch vụ khách hàng đó là không ai sánh kịp. Apex Tool Group là cam kết để luôn luôn đổi mới sản phẩm Dụng cụ thủy lực di động Sata 97821 bằng cách lắng nghe khách hàng và để cải tiến liên tục trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm:           97821
Hãng sản xuất:  Sata
Xuất xứ:                    Taiwan

 

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here