Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm)
Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm)
Ra đời từ năm 1934 tại Tokyo và thành lập Công ty Cổ phần Mitutoyo Mỹ vào năm 1963, Mitutoyo hiện nay đã vươn lên dẫn đầu, là anh cả trong việc chế tạo các công cụ, thiết bị đo, kiểm tra tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Với công nghệ hoàn thiện sau nhiều năm kinh nghiệm, Mitutoyo tự hào khi đưa đến tận tay người dùng sản phẩm Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm) và những sản phẩm hoàn thiện nhất với những ưu điểm nổi trội như: Độ chính xác cao, Dải đo rộng, Độ chia rất nhỏ, Bảo hành dài hạn.

 

Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm)

 

Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm)

 

 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

 

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 547-400S được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Đầu đo được phủ lớp chống mài mòn.

 

– Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

 

– Kết quả được hiển thị trên mặt đồng hồ điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

 

Đồng hồ đo độ dày 547-400S là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

 

– Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

 

ỨNG DỤNG:

 

-Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại máy đo phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Có các máy đo vật liệu như: đo độ dày kim loại, độ dày bề mặt lớp phủ, đo độ xốp lớp phủ  lớp mạ. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

 

– Đồng hồ đo độ dày 547-400S là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để kiểm tra không phá huỷ, đo vật liệu từ 1 bên.  Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí,…. phụ trợ giúp đo đạc các thông số kỹ thuật cho các thiết bị, vật liệu hay máy móc.

 

Đồng hồ đo độ dày điện tử Mitutoyo 547-400S (0-12mm)

 

Đặc điểm sản phẩm

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vi đo: 0-12mm
Độ chia: 0.001mm
Độ chính xác: ±0.0001″
Khe hẹp: 21mm

 

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here