Đặc điểm và chức năng của xe đẩy vệ sinh

Ngày nay, xe đẩy vệ sinh gần như đã quá quen thuộc. Xe đẩy vệ sinh giúp chung ta hoàn thành công việc dọn dẹp nhanh hơn, sạch sẽ hơn mà hơn hết giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về xe đẩy vệ sinh, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 loại xe:

  • Xe đẩy vệ sinh phòng
  • Xe đẩy vệ sinh tổng hợp

1. Xe đẩy vệ sinh phòng

Xe đẩy làm vệ sinh phòng là gì. Vì sao nó lại làm rút ngắn thời gian dọn dẹp, vệ sinh phòng?

Xe đẩy làm vệ sinh phòng

Công việc làm vệ sinh, dọn dẹp phòng ốc thường diễn chậm là do đâu. Chúng ta thường sử dụng những dụng cụ thô sơ, khiến cho công việc vệ sinh kém hiệu quả. Để giải quyết được vấn đề này hãy sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để khiến công việc trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Xe đẩy làm vệ sinh phòng được ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc. Được dùng cho quá trình dọn dẹp, thu gom rác thải, thay mới đồ dùng, phụ kiện trong phòng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ thông minh này để hiểu rõ về những chức năng và đặc điểm nhé.

Cấu tạo:

-Thiết kế thông minh, cấu tạo chắc chắn, cứng cáp, bền bĩ theo thời gian.

-Thân sản phẩm được làm từ nhựa tốt có độ bền cao, ít ngã màu theo thời gian

-Phần khung của sản phẩm thường được làm bằng thép tốt, hoặc inox chống rỉ

Chức năng chính:

-Thu gom rác thải, thay mới các đồ dùng trong phòng ngủ của khách sạn, nhà nghĩ khu nghĩ dưỡng như: bàn chải đánh răng, xà phòng, khăn, gối, ra, nệm…

Thu gom rác thải, thay mới các đồ dùng trong phòng ngủ

-Thu góm rác thải trong phòng bệnh của bệnh viện, thay mới dụng cụ vệ sinh trong các phòng bệnh ở bệnh viện, phát thuốc theo đơn cho bệnh nhân…

Ưu điểm:

-Giúp công việc vệ sinh, dọn dẹp phòng ốc được diễn ra nhanh chóng. Đỡ tốn kém sức lực di chuyển + nhân công làm việc.

-Thiết kế đặc trưng với 2 túi rác lớn. Cho phép thu gom lượng lớn rác thải từ phòng ngủ.

-Bánh xe được thiết kế thông minh, quá trình đẩy xe nhẹ nhàng dù đã gom rất nhiều rác thải từ các phòng.

-Các móc thông minh. Giúp dễ dàng móc các đồ vật dụng cụ đi kèm khi đi làm vệ sinh

-Ngăn chứa đồ khá lớn, có thể chứa được rất nhiều vật dùng cần thiết khi đi làm vệ sinh từng phòng.

-Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng sử dụng, đầu tư, điều khiển.

Đặc biệt: Khi sử dụng xe làm phòng này thời gian dọn dẹp phòng ốc của bạn được rút ngắn một cách đáng kể. Từ đó tăng khả năng làm sạch phòng ốc cho nhân công, làm giảm nhân công làm vệ sinh, tăng thu nhập cho nhân công và chủ sở hữu.

*Thích hợp sử dụng tại các khu vực có số lượng phòng lớn như: khách sạn, bệnh viện, nhà nghỉ cao cấp, khu nghĩ dưỡng, resort….

2. Xe đẩy vệ sinh tổng hợp

Xe đẩy làm vệ sinh tổng hợp là gì nó có những ưu điểm và chức năng gì mà khiến công việc dọn phong trở nên nhanh chóng và tiện lợi?

Các công việc dọn dẹp vệ sinh tổng như thu gom rác thải, lau sàn nhà, thay thế các dụng cụ trong phòng tại những khu vực rộng lớn và nhiều phòng ốc như bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Thường bị kéo dài hiệu quả làm sạch không được cao khiến công việc bị trì trệ, mất rất nhiều thời gian. Tốn kém công sức và một lượng công nhân lớn nếu không dùng đến chiếc xe đẩy làm vệ sinh tổng hợp.

Hiện nay hầu hết những khu vực trên đều dùng đến những sản phẩm hỗ trợ này để làm giảm tải công việc, tiết kiệm thời gian vậy tại sao bạn vẫn chần chừ và không đầu tư những chiếc xe làm vệ sinh tổng hợp này cho nhân công của mình. Lưu ý rằng những chiếc xe làm vệ sinh tổng hợp là chiếc xe được thiết kế 2 trong 1 hỗ trợ cho công việc vệ sinh sàn và dọn dẹp phòng ốc. Hãy cùng tôi qua bài viết này để tìm hiểu chức năng, cấu tạo và những ưu điểm mà sản phẩm này đem đến cho người sử dụng nhé.

Xe đẩy làm vệ sinh tổng hợp

Xe đẩy làm vệ sinh tổng hợp

Cấu tạo:

-Thiết kế thông minh, cấu tạo chắc chắn, bền bĩ theo thời gian.

-Phần thân sản phẩm được làm từ nhựa tốt có độ bền cao, ít ngã màu khiến sản phẩm trở nên bền hơn.

-Khung của sản phẩm thường được làm bằng thép tốt, hoặc inox chống rỉ làm tăng tối đa độ bền cho sản phẩm

Chức năng chính:

-Thu gom rác thải với một bao đựng rác đủ lớn. Thay mới các đồ dùng trong các phòng ốc của khu nghĩ dưỡng, resort, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy… Với những ngăn chứa đồ thông minh.

Thu gom rác thải với một bao đựng rác đủ lớn

-Chứa dung dịch, nước lau sàn để luân phiên giặt và chà trong quá trình làm sạch mặt sàn với các xô đựng dung dịch. Ngoài ra còn có chức năng vắt khô và làm sạch cây lau sàn nhà với xô vắt nước cây lau sàn.

Ưu điểm:

-Tiết kiệm thời gian làm vệ sinh sàn và vệ sinh phòng ốc một cách tối đa, toàn diện.

-Dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe có độ chịu lực lớn.

-Những móc dụng cụ thông minh, móc được rất nhiều đồ đạc, dụng cụ khi làm vệ sinh.

-Xô vắt nước nhanh chóng, khô ráo hoàn toàn cho quá trình chà sàn, lau sàn được rút ngắn tối đa thời gian làm việc.

-Những ngăn chứa đồ khá lớn. Giúp mang theo nhiều vật dụng, dụng cụ.

-Chi phí đầu tư thấp, giá thành thấp hơn rất nhiều so với những gì nó mang lại.

Đặc biệt: Khi sử dụng sản phẩm này người sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian dọn dẹp phòng và làm sạch mặt sàn. Từ đó tăng hiệu quả công việc. Giảm nguồn nhân công. Tăng thu nhập cho mọi người.

*Thích hợp sử dụng để vừa dọn phòng và lau sàn tại: bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy, trường học, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, resort…

Trên đây là 2 loại xe đẩy vệ sinh thông dụng, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn!

Công Cụ -Dụng Cụ Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here