cảo 2 chấu

Cảo 2 chấu crossman công cụ chuyên dụng để tháo lắp vòng bi và được làm từ loại thép không gỉ vô cùng cứng cáp và cho bề mặt sáng bóng. Ngoài ra bên ngoài cảo còn được tráng thêm lớp kẽm cao cấp để dụng cụ có thể chống được gỉ sét, thích nghi tốt trong môi trường oxy hóa, hạn chế được ăn mòn dù phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường đầy ẩm ướt và bụi bẩn.

cảo 2 chấu

Cảo 2 chấu crossman

1. Thiết kế đa năng của cảo 2 chấu crossman

2 chấu của cảo được khớp kết nối linh hoạt với nhau nhằm mục đích để siết chặt những linh kiện tháo gõ các vòng bi, bánh răng puli…từ các bộ phận cơ khí khác của một dụng cụ, giúp cho công việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Có khóa an toàn để chống bung chấu trong thao tác, khi dùng khóa cứng cần cảo thì tay sẽ rảnh cho những theo tác khác.

2. Đặc tính của cảo 2 chấu trong công việc

Cảo 2 chấu crossman có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc có tính chất khác nhau nhờ vào tính kéo hoặc ép để lắp chặt các vật liệu, nguồn lực phân bổ được tăng đều nhờ trục cảo vè hệ ren được thiết kế với nhau để thao tác trở nên nhẹ nhàng nhất từ momen xoắn lớn. Nhờ có mấu cảo mỏng độ cứng cao nên dễ dàng lách vào các khe hẹp, tay khóa hình chữ T để có thể khóa cứng và chính xác trong những vị trí được thao tác.

cảo 2 chấu

Cảo 2 chấu Crossman

Crossman CORPORATION, được thành lập vào năm 1997, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp mà đặc biệt là sản phẩm 12″ Cảo hai chấu Crossman 82-012.

Năm 2006, Crossman nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới, bằng hoặc cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu đến và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của Crossman nói chung và sản phẩm 12″ Cảo hai chấu Crossman 82-012 nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Trên đây là những đặc điểm về dụng cụ cảo 2 chấu crossman.

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com

Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo thêm các bài viết:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here