Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

CÔNG DỤNG

  • Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Được sử dụng nhiều trong ngành nâng, ô tô hoặc xưởng lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong garage xe…. Sản phẩm chính hãng của Sata sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất tại Đài Loan đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.
  • Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người thợ có thể chọn cho mình loại Con đội với kích thước và tải trọng phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng để di chuyển tất cả các loại máy móc và nguyên vật liệu trên bề mặt nhẵn… Ứng dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong garage xe,… Còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất. Giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM

  • Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 đã được qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Sata luôn đem lại những Sản phẩm tốt nhất cho bạn!

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

  • Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn.
  • Sản phẩm làm từ chất liệu không gỉ cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.
  • Cấu trúc của Con đội rất mạnh mẽ và ổn định.

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

  • Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812 được chế tạo nhỏ gọn, nhẹ nên dễ dàng mang vác và cất giữ trong nhà hay cốp xe hơi 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.
  • Con đội được coi là thiết bị tối ưu cho năng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.
  • Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp.

Con đội tay xoay (3 tấn) Sata 97812

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CON ĐỘI TAY XOAY (3 TẤN) SATA 97812

Hãng sản xuất Masada
Xuất xứ: Đài Loan
Quy cách: 3 Ton
Trọng lượng : 17.9kg
Bảo hành 12 tháng

 

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here