Con đội 6 tấn Oshima 6T

Để di chuyển hoặc nâng hạ hàng hoá, máy móc trong những ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải,… thì Kích hay con đội là 1 thiết bị đặc biệt vô cùng cần thiết. Giúp giảm sức lao động chân tay của con người và tiết kiệm thời gian chi phí.

Với sản phẩm Con đội 6 tấn Oshima 6T thuộc thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường nhiều nước bởi chất lượng vượt trội thân đội dày, chắc chắn, phốt cao su nguyên chất, chịu được áp lực cao. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn con đội có chiều cao nâng tối đa và tải trọng nâng phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM

Con đội 6 tấn thiết kế vừa gọn, trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển, bảo quản. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại dễ bắt mắt người nhìn.

con người và tiết kiệm thời gian chi phí. Với sản phẩm Con

Thân đội được chế tạo từ chất liệu dày dặn, cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc. Tránh bị rỉ sét và oxy hoá. Giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau. Cấu trúc kết cấu mạnh mẽ, ổn định. Tải trọng nâng tối đa 6 tấn giúp nâng hạ, di chuyển vật có trọng lượng dưới 6 tấn. Là thiết bị tối ưu cho việc nâng những vật nặng với lực nâng nhỏ nhất. Có thể sử dụng rộng rãi ở những nơi cho thuê máy móc, công trường, garage xe, hỗ trợ trong việc phòng chống thiên tai động đất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Đội 6T
Trọng lượng tịnh 3.8kg
Chiều cao min 200mm
Chiều cao max 385mm
Nâng chiều cao 125mm
Điều chỉnh chiều cao 60mm
Quy cách đóng gói 5 con/ thùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here