Máy cắt sắt là thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực lao động, xây dựng nhằm phân chia tấm, thanh sắt, thép thành từng đoạn theo mục đích của người sử dụng.

Máy cắt sắt là gì?

Máy cắt sắt là loại máy được dùng để cắt sắt thép cho các công trình hay các khu công nghiệp và có mặt hầu hết tại các công trình xây dựng nhà cửa hay cầu đường. Máy cắt sắt giúp đẩy nhanh tiến độ thi công khi giúp công việc gia công sắt thép trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Máy cắt sắt xuất hiện chính là bước đột phá quan trọng cho ngành xây dựng. Lúc chưa có máy cắt sắt, cần rất nhiều công nhân mới có thể cắt được đủ thanh la sắt, chưa kể những sai số khó tránh khỏi khi cắt thủ công.

Phân loại máy cắt sắt

Có nhiều loại máy cắt sắt nhiều hình dạng, sử dụng các dạng lưỡi cắt khác nhau để thuận tiện nhất khi sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng trong xây dựng hay sửa chữa cơ khí, người ta lựa chọn máy cắt sắt bàn loại lớn hay máy cắt sắt cầm tay. Còn nếu quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và giá máy cắt sắt, người ta có thể chia máy cắt sắt thành 4 loại:

  • Máy cắt sắt Trung Quốc: thiết kế đẹp, nhiều màu, giá tương đối dễ chịu hơn các loại máy khác nhưng không ổn định, kém bền và dễ bị lỗi.
  • Máy cắt sắt Nhật Bản: công suất lớn, hiệu quả và an toàn, cắt được nhiều loại thép và kim loại nhanh và chính xác, máy êm không ồn, chất lượng máy rất tốt tương xứng với giá máy
  • Máy cắt sắt Hàn Quốc: nhỏ gọn, cắt nhanh và mạnh, cắt được sắt thép dày.
  • Máy cắt sắt Việt Nam: điển hình là thương hiệu Hồng Kí và Tiến Đạt. Giá cả dễ chịu, cấu tạo chắc chắn, chất lượng ổn.

Để đảm bảo an toàn lao động cũng như chất lượng gia công sắt thép, nên lựa chọn những sản phẩm máy cắt sắt từ các thương hiệu uy tín như Hitachi, Bosch, Stanley, Makita, Hồng Ký, Tiến Đạt…

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here