Máy cắt bê tông cầm tay là một loại thiết bị chuyên dụng trong việc cắt/phá dỡ bê tông, phù hợp cả trong công việc sửa chữa chuyên nghiệp lẫn phục vụ sữa chữa trong gia đình. Hãy cùng Công Cụ-Dụng cụ tìm hiểu kỹ về thiết bị này nhé!

Máy cắt bê tông cầm tay là gì?

Máy cắt bê tông cầm tay là sản phẩm dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng có chức năng phá dỡ bê tông, được dùng để cắt tường, cắt sàn, cắt đường bê tông hoặc đường nhựa. Máy cắt bê tông giúp tiết kiệm công sức, tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Với máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ dễ dàng, chuẩn xác như dự kiến mà không phải phá rộng ra.

Để cắt được bê tông, các máy cắt này được trang bị một lưỡi mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương với đường kính thường từ 12 đến 14 inch. Động cơ của máy có thể dùng bằng xăng hoặc điện tùy vào môi trường làm việc và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, còn có thể phân loại theo hình dạng.

Máy cắt bê tông sử dụng mô tơ điện khá nhỏ gọn, tiếng ồn nhỏ và rung lắc tương đối nhẹ, thích hợp để sử dụng trong nhà. Trong khi đó, các loại máy cắt bê tông sử dụng động cơ xăng thường có công suất lớn hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn tuy nhiên lại ồn ào và ô nhiễm môi trường hơn nên thường được ứng dụng trong các công trường xây dựng quy mô lớn.

Máy cắt bê tông dạng xe đẩy thích hợp dùng với mặt bê tông lớn, phạm vi thi công trải dài (phá dỡ, cắt đường). Còn máy cắt đường bê tông cầm tay được dùng để cắt các khối bê tông, chi tiết nhỏ và trong không gian hẹp ( phá dỡ nhà xưởng).

Tóm lại, máy cắt bê tông cầm tay là một phiên bản nhỏ gọn của máy cắt bê tông sử dụng điện. Thiết bị này có cách sử dụng đơn giản, phù hợp dùng trong ngành công nghiệp cơ khí và cả trong gia đình để thực hiện những sửa chữa đơn giản, dễ thực hiện.

Đặc điểm nổi trội của máy cắt bê tông cầm tay

– Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao.
– Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, sử dụng linh hoạt.
– Máy được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
– Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
– Hiệu suất cao, vận hành ổn định.
– Bảo quản dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy cắt bê tông cầm tay, nhưng để đảm bảo an toàn lao động cũng như hiệu suất làm việc, người có nhu cầu nên tìm mua những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như Makita, Husqvarna, STIHL…và có đầu chụp bảo vệ lưỡi cắt.

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here