Bạn sẽ đối mặt tử thần nếu vẫn còn sử dụng thang nhôm kém chất lượng.
Thang nhôm đã trở thành công cụ khá phổ biến trong mọi gia đình vì những lợi ích tuyệt vời mà thang nhôm mang lại, vì thế việc lựa chọn một chiếc thang nhôm chất lượng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm không rõ xuất xứ , kém chất lượng với mức giá rẻ hơn rất nhiều nhằm đánh vào những người chuộng giá rẻ. Nhưng bạn có biết rằng, những chiếc thang nhôm kém chất lượng có thể dẫn đến những tai nạn nguy hiểm cho chính bản thân bạn và những người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm chủa chiếc thang nhôm kém chất lượng để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc thang nhôm chất lượng nhé!

ngưng sử dụng thang nhôm kém chất lương

Sử dụng thang nhôm kém chất lượng mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG NHÔM KÉM CHẤT LƯƠNG

-Thang nhôm kém chất lượng được làm từ chất liệu không tốt, độ bền không cao, độ dày nhôm rất mỏng khiến chiếc thang trở nên dễ gãy. Đặc biệt đối với thang nhôm rút hay thang gấp 4 khúc chất liệu nhôm làm thang quá mỏng sẽ khiến thang dễ gãy khi sử dụng hoặc tải trọng thấp. Độ dày thang nhôm an toàn cho người sử dụng thường dao động 1.2-1.5mm, tải trọng thường lên tới 150kg, phải kể tới là các loại thang nhôm của Nikawa như thang nhôm chữ a, thang nhôm rút, thang nhôm gấp 4 có tải trọng lên đến 150kg.

– Thang nhôm không có xuất xứ rõ ràng, không được kiểm định an toàn chất lượng. Rất nhiều hãng thang nhôm trôi nổi trên thị trường với rất nhiều sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng và đặc biệt chúng không được kiểm định an toàn chất lượng. Để lựa chọn thang nhôm tốt để sử dụng bạn có thể quan tâm tới những tiêu chuẩn an toàn của thang như: EN-131, CE,…

– Chế độ bảo hành không rõ ràng: với các thang kém chất lượng sẽ không có thời gian bảo hành cụ thể hay thời gian bảo hành thấp.

– Chân thang làm từ nhựa kém chất lượng dễ ăn mòn và chống trơn trượt kém.

-Khi mua những chiếc thang này, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ảnh. Những trường hợp xấu có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như: gãy thang, ngã thang….các trường hợp xấu có thể gây thiệt hại về người

-Khi mua những chiếc thang này, đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với những nguy hiểm khi sử dụng chúng. Sử dụng thang nhôm kém chất lượng có thể gây ra tai nạn trong quá trình sử dụng: gây gẫy thang, ngã thang,….các trường hợp xấu có thể gây thiệt hại về người.

-Khi mua những chiếc thang này, đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với những nguy hiểm khi sử dụng chúng

-Ngoài ra, các loại thang nhôm rút phần chốt khóa tự động rất quan trọng vì thế chốt khóa cần được kiểm tra thật kỹ trước khi mua.

Để phòng tránh các tai nạn do sử dụng thang nhôm kém chất lượng bạn nên lựa chọn loại thang có chât lượng tốt của thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Công Cụ -Dụng Cụ Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

Công Cụ Dụng Cụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here