Việc đánh dấu chính xác là một điều cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn làm ra. Sau đây Công Cụ Dụng Cụ sẽ giới thiệu đến các bạn  7 công cụ vô cùng cần thiết trong cửa hàng để phục vụ cho việc đánh dấu của bạn nhé.

Một điều quan trọng để có một đường cắt chính xác là việc cắt ở bên phải, bên trái hay là cắt ngay đường kẻ bút chì. Thông thường, cách dễ nhất để làm điều đó chính là nhất quán vị trí mà bạn sẽ kẻ, tôi thường hay kẻ đường bút chì lên phần mà tôi sẽ cắt bỏ đi, đều đó sẽ giúp tôi loại bỏ được cả dấu vết của đường bút chì trên phần  mà tôi sẽ sử dụng.

1. bút chì và bút mực

Đây là dụng cụ hiển nhiên mà bạn cần phải có, đừng nghĩ chỉ dùng 1 cây bút chì mà thôi, hãy kết hợp thêm các cây viết nhiều  màu khác nhau để  có thể đánh dấu một cách chính xác và rõ ràng nhất nhé.

2. Dao làm dấu

Dao đánh dấu là 1 công cụ đánh dấu tuyệt vời bởi 2 tính năng sau. Thứ nhất, nó tạo ra một đường kẻ gọn gàng mà không thể  bị xóa đi, và điều đó cho phép bạn có được một đường cắt hoàn chỉnh. Thực chất thì bạn không cần phải sở hữu 1 con dao đánh dấu chính hiệu đâu. 1 con dao gọt trái cây, 1 con dao tiện dụng hay kể cả đó là dao bỏ túi thì bạn cũng có thể dùng nó cho việc đánh dấu rồi. Nhưng nhớ hãy thật cẩn thận khi sử dụng vật dụng này nhé.

3. Dụng cụ lấy dấu có bánh xe

Dụng cụ gồm có 1 trụ thép, 1 hàng rào điều chỉnh và một bánh xe cắt , đây là một dụng cụ tuyệt vời để lấy dấu trên gỗ đấy. Bánh xe lấy dấu sẽ giúp bạn có một đường kẽ vừa sâu vừa gọn gàng. Nếu muốn lấy dấu toàn bộ các mặt của thành gỗ một cách chính xác thì bạn nên sắm ngay cho mình dụng cụ này đi.

4. Dụng cụ  lấy dấu

Được gọi là dụng cụ cắt hoặc là thước đo rãnh, dụng cụ lấy dấu này cần thiết cho bạn tạo các khớp hay mấu nối các thanh gỗ lại với nhau. Thường được làm từ gỗ và có 2 mấu đinh để bạn có  thể cùng một lúc tạo ra hai đường kẻ song song vô cùng chính xác.

5. Compa

Tương tự như việc học môn hình học, compa trong trường hợp này được dùng để tạo vẽ vòng tròn, đo góc và đánh dấu khoảng cách.

6. Compa vạch dấu

Cũng tương tự như dụng cụ compa đã giới thiệu ở trên, chiếc compa vạch dấu này thường được dùng khi mà bạn phải lấy dấu nhiều lần với cùng một khoảng cách. Phần kim kim loại có phép bạn có thể đánh một dấu cố định trên thanh gỗ rồi dùng dao để tạo đường kẻ dài.

Công Cụ -Dụng Cụ Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here