Bạn có thích những đồ vật mộc mạc, đơn giản? Chúng tôi thì rất yêu quý những đồ vật đó. Mộc mạc, đơn giản ở đây không phải là cũ kỹ, thô sơ mà sang trọng, mới mẻ. Bằng cách áp dụng các thủ thuật và phụ kiện phù hợp chúng ta có thể tạo ra một đồ vật mộc mạc, đơn giản mà rất thời trang, sang trọng.

Những đồ vật này tạo ra một bầu không khí thoải mái, lãng mạn. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã tạo ra một bình hoa lụa. Các sắc hoa lụa màu cam, hồng, đỏ.. trang trí tuyệt vời cho căn phòng trong mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Chúng tôi cắm hoa lụa vào hộp gỗ mộc mạc và viết lên hộp gỗ bằng tay những chữ mình yêu thích để làm cho nó độc đáo hơn và cá nhân hơn. Bạn có thể trang trí hộp hoa lụa đó bất kỳ ở đâu trong căn hộ của bạn và sử dụng hộp hoa lụa trang trí đám cưới của mình.

Chúng tôi rất thích làm những đồ vật mộc mạc, đơn giản như vậy và chúng tôi đã làm được một hộp hoa lụa dưới đây. Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ có những niềm vui với những đồ vật mộc mạc, đơn giản tự làm như chúng tôi.

Hộp hoa lụa tự làm

Hộp hoa lụa tự làm

Hộp hoa lụa tự làm

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm hộp hoa lụa cho các bạn biết!

Nguyên vật liệu chuẩn bị:

 • Hộp bằng gỗ
 • Mút xốp cắm hoa
 • Kìm
 • Kéo
 • Bút ghi lên hộp gỗ
 • Hoa tơ lụa: ranunculus (màu trắng), hoa hồng austin david (san hô), hoa mẫu đơn (đỏ mặt), hoa tú cầu (trắng), stachys byzantine (lamb’s tai)
 • Hạt nhựa đính kèm hoa và lá xanh
 • Giao cắt
 1. Viết chữ bạn yêu thích lên vỏ hộp

Viết chữ bạn yêu thích lên hộp

Trước khi bạn bắt đầu kết hợp hoa với nhau, hãy đánh dấu và vẽ từ ” love ” (hoặc bất kỳ từ nào khác theo ý thích của bạn) ở cạnh hộp. Không cần để khô, vì vậy bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo ngay.

 1. Đặt mút xốp vào Hộp Gỗ

Đặt mút xốp vào hộp gỗ

Thứ 2, bạn sẽ phải cắt mút xốp cho phù hợp với hộp gỗ (hộp của chúng tôi là 7 “× 7”) và đặt mút xốp vào hộp. Bạn có thể cắt mút xốp thành 3 phần: 1 phần to và 2 phần nhỏ như chúng tôi.

 1. Lựa chọn những bông hoa lụa đẹp

Lựa chọn những bông hoa lụa đẹp

Bây giờ đến những bông hoa. Nhóm đầu tiên dựa trên kích thước và màu sắc của chúng. Bắt đầu với những cái lớn hơn và kết thúc với nhỏ nhất. Những con số trong bức tranh cho thấy thứ tự chính xác. (Bạn nên cắt thân cây của hoa để khớp với chiều cao của hộp gỗ bằng kìm)

 1. Cắm hoa lụa vào hộp xốp

Cắm hoa vài hộp gỗ đã chuẩn bị

Đặt cành hoa có bông lớn nhất vào bọt xốp. Sau đó, đặt hai hoa màu trắng bên cạnh bông hoa lụa lớn. Tiếp theo đặt hai hoa màu san hô (số 3 trong bức tranh) xung quanh những cái lớn hơn, sau đó cắm vào khoảng trống còn lại với những bông hoa được đánh dấu số 2 và 3 trong bức tranh.

 1. Hoàn thành với hoa lụa nhỏ

Để hoàn thành, cắm vào hộp hoa các hoa nhỏ, hạt nhựa và lá cây xanh để thêm một số điểm nhấn cho hộp hoa lụa.

 1. Tìm một nơi để đặt bình hoa trang trí bạn muốn

Hộp hoa lụa được hoàn thành với 6 bước đơn giản

Phong cách trang trí này sẽ phù hợp với bất cứ ngày lễ mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu nào mà bạn có thể nghĩ đến. Trong hình ảnh, hộp hoa lụa được sử dụng để trang trí đám cưới. Lấy cảm hứng hạnh phúc và vui vẻ!

Trên đây là 6 bước đơn giản để làm một hộp hoa lụa để trang trí không gian bạn yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Công Cụ -Dụng Cụ Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Theo homebnc.com

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here