5m Thước cuốn thép Pard 61805

5m Thước cuốn thép Pard 61805 5m Thước cuốn thép Pard 61805 Pard là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay với những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gia công từ chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Và nổi bật trong đó chính là 5m Thước cuộn thép Pard 61805 giúp đáp ứng các yêu cầu đo chính xác của bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất. Hãy bổ sung sản phẩm thước cuộn này vào hộp dụng cụ sửa chữa của gia đình bạn để có thể phục vụ công việc bất cứ khi nào cần.

5m Thước cuốn thép Pard 61805

5m Thước cuốn thép Pard 61805

Phần móc khóa được làm bằng kim loại với khả năng chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng đo trên nhiều bề mặt khác nhau sẽ đáp ứng các yêu cầu đo chính xác của bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất, giúp hiệu quả công việc bạn ngày một tăng cao.

Thước cuộn với vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao có khả năng chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài cũng như chống va đập tốt, mang lại độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. thuoc-cuon-thep-pard-61805 Thước cuộn thép Pard 61805 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc đo đạc. Ứng dụng nhiều trong xây dựng, ngành đo đạc,.. giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm với phần dây đo có chiều dài lên đến 5m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác.

Thiết kế dây đo đặc biệt với mặt trước dùng để đo chiều ngang và mặt sau dùng để do chiều dọc, giúp bạn có thể linh hoạt trong việc đo kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Mã sản phẩm: 61805

– Nhà sản xuất: Pard

– Xuất xứ: Đài Loan

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here