5 Bước làm kệ DIY cực chất
Nếu bạn là người ưa thích sự sáng tạo thì những ý tưởng DIY độc- chất chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không cần tốn quá nhiều chi phí, bằng việc tận dụng những vật liệu cũ trong nhà, bạn có thể tạo ra một chiếc kệ nhỏ vô cùng xinh xắn, không chỉ giúp cho bạn có thể đựng những đồ dùng ưa thích, mà chiếc kệ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, bắt tay làm thôi nào!

Chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cũng như vật liệu cần thiết bao gồm:
Gỗ bảng
Dây thừng
Vòng kim loại
Kéo
Máy Cưa
Máy Khoan

 Đây là các vật liệu cần thiết trước khi bắt đầu công việc.

 Các bước thực hiện:

 Bước 1:
Đầu tiên, bạn cần 2 bảng gỗ, ở mỗi bảng gỗ dùng máy khoan để khoan 2 lỗ ở hai đầu đối diện ( xem hình minh họa). Bạn có thể đo khoảng cách giữa 2 lỗ khoan để giúp kệ đẹp và giữ thăng bằng tốt hơn.

Hình 1

Bước 2:

Để treo kệ, bạn cần cắt 2 mẫu dây thừng theo chiều dài mà bạn mong muốn, nhớ để lại chỗ cho các đầu thắt nút. Gấp đôi mỗi dây và đặt bên dưới vòng kim loại.

Hình 2

Sau đó kéo phần còn lại của dây lên và thông qua các vòng lặp, làm như hình minh họa

 Bước 3: 
Kéo dây căng để tạo ra  nút quấn quanh vòng kim loại.
Hình 3
 Bước 4:  
Kéo từng sợi thông qua một trong các lỗ khoan. Lặp lại ở phía bên kia.

Bước 5: 

Điều chỉnh độ dài của dây để làm kệ treo cao hay thấp như bạn muốn. Sau đó, buộc thắt nút ở cuối mỗi mảnh của dây. Lọc hết các dây thừa.
Vậy là bạn đã có ngay cho mình một chiếc kệ vô cùng xinh xắn. Hãy cùng xem thành quả nào !
 

Với những chia sẻ hữu ích, hi vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để tạo ra những vật dụng vừa độc đáo vừa hữu ích cho căn nhà của mình.

Công Cụ -Dụng Cụ Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here