Hiện nay, thang nhôm được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình bởi tính năng gọn nhẹ, độ bền cao và dễ di chuyển. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc thang để sử dụng thì điều này quả thật không hề khó khăn chút nào. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một chiếc phù hợp với túi tiền cũng như công việc thì không dễ chút nào khi trên thị trường đang có hàng tá sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm mua thang nhôm thì đây chính là điều cần xem xét khi mua.

1/ Công việc và đối tượng sử dụng thang nhôm

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bạn cần trả lời khi quyết định nên chọn mua loại thang nhôm nào, bởi mỗi loại thang nhôm được thiết kế để phù hợp cho một số công việc nhất định. Lấy ví dụ cụ thể là bạn cần sử dụng thang nhôm cho các công việc trong nhà như: thay bóng đèn, sửa quạt trần, máy lạnh thì tốt nhất bạn nên lựa chọn thang chữ A, đúng như tên gọi hình dáng của thang giống như chữ A, có 2 trụ giúp bạn đứng vẫn khi phải làm việc trên cao.

4 Điều cần nhắc khi chọn mua thang nhôm

Ngoài ra thang nhôm Thang nhôm rút chữ A NIKAWANK-50AI còn có khả năng biến đổi thành thang chữ I, khi bạn cần làm việc ở các vị trí cao hơn .

Đối tượng sử dụng cũng là một yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn mua thang nhôm, nếu đối tượng sử dụng là các chị /em phụ nữ thì thang nhôm ghế là sự lựa chọn tối ưu. Với thiết kế tay vin, và bậc thang rộng hơn giúp các chị em có thể đứng vững mà không cần người giữ

2/ Khả năng về tài chính:

Một chiếc thang nhôm có giá dao động từ 900.000 – 3.500.000, những loại thang cao cấp hơn thì giá thành khoảng trên 5.000.000. Đây không phải là số tiền nhỏ, vì thế bạn cần nhắc thật kĩ để có thể lựa chọn một chiếc thang nhôm phù hợp cho công việc của mình. Ví dụ bạn chỉ cần sử dụng thang nhôm cho các công việc đơn giản trong gia đình, bạn có thể chọn mua thang nhôm rút chữ A, thang nhôm ghế có mức giá từ 900.000-1.500.000. Nếu bạn xem giá thành là thước đo chất lượng trong trường hợp này thì bạn đã lãng phí một khoảng tiền lớn rồi đấy. Bởi những chiếc thang nhôm có giá thành cao, nó được thiết kế với nhiều tính năng hơn nhằm phục vụ cho một số công việc nhất định.  Vì thế, hãy thật tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm

3/ Đặc điểm của từng loại thang nhôm

Khi đã xác định được 2 yếu tố trên, thì vấn đề thứ 3 cần cân nhắc là đặc điểm của từng loại thang nhôm để bạn có thể chọn lựa chính xác loại thang mà mình cần.

Một số loại thang nhôm đang có trên thị trường

+ Thang nhôm chữ A

+Thang nhôm ghế

+ Thang nhôm gấp

+Thang nhôm trượt

+Thang nhôm rút

+Thang nhôm cách điện

Để biết rõ hơn về đặc điểm và công dụng của từng loại thang mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo của Công cụ – dụng cụ.

4/ Nhận biết thang nhôm thật giả.

-Thang chính hãng có tem chống hàng giả, hàng nhái của bộ Công An.

Phiếu bảo hành sản phẩm.

Một số cách để nhận biết thang nhôm thật giả

Đế cao su chống trượt

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here