3 Mẹo giúp bạn chọn lựa thang nhôm chữ A chuẩn không cần chỉnh.

Ngày nay, thang nhôm đã trỏ thành một vật dụng rất hữu ích và phổ biến tại mỗi gia đình. Vì thế, trên thị trường lại có rất nhiều mẫu thang khác nhau và thang nhôm chữ A chính là sản phẩm đã và đang được nhiều người tin dùng chính là thang nhôm chữ A. Ngoài những ưu điểm nổi bật thì thang nhôm chữ A có độ cao an toàn và thiết kế tối ưu cho mọi công việc.

1/ Phụ thuộc vào công việc của bạn

Tùy vào các công việc bạn phải làm mà lựa chọn sản phẩm thích hợp. Nếu chỉ dùng những công việc nhẹ, không cần độ cao lớn thì bạn có thể chọn thang nhôm chữ A chia theo số bậc. Các thang này có chiều cao từ dưới 1m cho đến khoảng 3m. Hoặc nếu công việc của bạn đòi hỏi có độ cao lớn hơn thì có thể dùng thang chữ A 3m, 4m.

Phụ thuộc vào công việc của bạn

Phụ thuộc vào công việc của bạn

2/ Chọn theo thông số kỹ thuật

Bạn nên chọn theo thông số kỹ thuật của từng loại thang để coi nó có phù hợp với công việc của bạn hay không. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên di chuyển thì chiếc thang nhôm rút chữ I sẽ là lựa chọn tốt nhất để vừa dễ vận chuyển vừa giúp ích cho công việc nữa.

Chọn theo thông số kỹ thuật

Chọn theo thông số kỹ thuật

3/ Kiểm tra kỹ trước khi mua

Khi mua thang nhôm chữ A bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo thang không bị lỗi hay hỏng hóc do va đập. Các bề mặt của thang nhôm và các bậc thang phải còn mới, không bị dính dầu, mỡ. Các bộ phận của thang như: bu lông, đinh tán, bậc thang, chốt khóa an toàn, đế chống trược cần được kiểm tra kỹ càng trước khi mua. Nếu thang nhôm chữ A bị hỏng hoặc mất một số bộ phận thì bạn không nên mua.

Kiểm tra kỹ trước khi mua thang nhôm

Đó là 3 mẹo giúp bạn chọn được chiếc thang nhôm chữ A ưng ý nhất, ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc đến các đại lý, cửa hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here