Tuốc nơ vít là một dụng cụ, dùng tay hoặc dùng điện, dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít. Một tuốc nơ vít điển hình đơn giản có tay cầm và một trục, và một đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để quay ốc vít. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại tuốc nơ vít trên thị trường. Vậy tuốc nơ vít nào phổ biến và được sử dụng nhiều?

Sau đây, congcu-dungcu.com xin chia sẻ 3 bộ tua vít đa năng thương hiệu Bosch được sử dụng nhiều nhất

1. Bộ mũi khoan và vặn vít Bosch X-Line 34 chi tiết

tuốc nơ vít

Bộ mũi khoan và vặn vít Bosch X-Line 34 chi tiết

Bộ tua vít đa năng có thiết kế chuyên dùng cho máy khoan, không dùng bằng tay được đâu nhé! Được đựng trong hộp khá chắc chắn. Nếu bạn nhìn trên mạng thì sẽ cảm thấy nó to, tuy nhiên khi cầm thực tế thì có lẽ nó sẽ hơi nhỏ hơi nhỏ so với kỳ vọng. Điều này cũng đúng thôi vì nó chỉ có mũi khoan và đầu vặn vít mà! Làm gì có cái gì to đâu?

Bộ sản phẩm gồm có: 5 mũi khoan đá, 5 mũi khoan gỗ, 3 đầu vặn bu-lông và một số thứ khác. Dùng tốt cho tất cả các loại máy khoan, chứ không phải nó chỉ dùng cho máy khoan Bosch đâu! Chất lượng, độ bền tốt. Phù hợp với nhu cầu gia đình, mấy anh em làm nghề nên mua loại chuyên dụng hơn. Sản xuất tại Trung Quốc.

Xem thêm: vít bake

2. Bộ vặn vít đa năng Bosch 46 chi tiết

tuốc nơ vít

Bộ vặn vít đa năng Bosch 46 chi tiết

Được đựng trong một cái hộp khá chắc chắn, cái hộp này đóng vào thì dễ mà mở ra thì khá là khó khăn nên có thể ngăn chặn trẻ nhỏ mở ra nghịch! Giống như bộ trên, bộ này được thiết kế ra để dùng bằng tay. Tuy nhiên bạn cũng có thể lắp cho máy khoan nếu muốn!

Bộ sản phẩm gồm: 32 đầu vặn vít các loại, 12 đầu vặn bu-lông. Tuy nhiên nó lại thiếu đầu vặn bu-lông cỡ 12mm, một điểm yếu hơi đáng tiếc vì cỡ này dùng khá phổ biến! Sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu trong gia đình kể cả dân sửa chữa chuyên nghiệp. Chất lượng, độ bền tốt và sản xuất tại Trung Quốc.

3. Bộ vặn vít đa năng Bosch 38 chi tiết

tuốc nơ vít

Bộ vặn vít đa năng Bosch 38 chi tiết

Ấn tượng đầu tiên chính là cái túi đựng nhỏ gọn của nó. Bạn có thể dễ dàng bộ dụng cụ này theo bên người mà không cần lo lắng về sự cồng kềnh mà nó có thể mang đến. Bộ dụng cụ này được thiết kế ra để dùng bằng tay, không dùng cho máy khoan. Tuy nhiên nếu bạn có đầu nối thì vẫn dùng nó tốt cho máy khoan hoặc bạn cứ thế lắp vào đầu kẹp của máy khoan thì vẫn sử dụng được, dĩ nhiên là nó cũng không hợp mấy.

Bộ dụng cụ gồm 38 chi tiết: Đầu vặn bu-lông, mũi vặn vít các loại, thanh lục giác, tay cầm có từ tính kèm theo cả một chiếc đèn pin. Sản phẩm đủ sức đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong gia đình, sửa chữa các vật dụng văn phòng.

Chất lượng sản phẩm được nhiều người đánh giá là tốt, chắc chắn, độ bền cao. Tất nhiên độ bền của sản phẩm còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn. Sản xuất tại Trung Quốc.

Trên đây là 3 bộ tuốc nơ vít đa năng thương hiệu Bosch được ưa chuộng hiện nay, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn!

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com

Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com

Nguồn: tổng hợp

Tham khảo thêm các bài viết:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here