2m Thước lá nhũ bạc Shinwa 13064
2M Thước lá nhũ bạc Shinwa 13064 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Shinwa sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.
2m Thước lá nhũ bạc Shinwa 13064
2m Thước lá nhũ bạc Shinwa 13064
Thước lá Shinwa đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

  • Thước lá Shinwa được làm bằng kim loại, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm cho sản bền lâu, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hoá giúp sản phẩm được kéo dài thọ và sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường.
  • Thước đo được dải từ 0-2m, đo được vật có kích thước dài, giúp linh hoạt và thuận lợi hơn cho công việc của bạn.
  • Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
  • Kết quả được đọc trên vạch thước rõ ràng với độ chính xác cao, giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

2m Thước lá nhũ bạc Shinwa 13064

ỨNG DỤNG

  • Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Thước phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Thước lá 13064 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo đo đường kính trong, đường kính ngoài, chiều sâu, bước sâu với độ chính xác tương đối cao. Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành như: công nghiệp, cơ khí chế tạo, gia công kim loại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Shinwa
Xuất xứ Nhật bản
Kích thước 2065 x 40 mm
Dải đo 2.0 mm
Trọng lượng 625 gam

 

Công cụ – Dụng cụ | Chuyên trang thông tin và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.congcu-dungcu.com. Liên lạc với chúng tôi: ads.goha@gmail.com.

Công Cụ Dụng Cụ

Tham khảo thêm các bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here